top of page
2000_Kumbabishegam_5.png

Temple Committee
கோவில் நிருவாக உறுப்பினர்கள்

President or Chairman / தலைவர்

  • Paramjothy Muthuvelu / பரம்ஜோதி முத்துவேல்

Deputy Chairman / துணைத்தலைவர்

  • Rangasamy Ramasamy / ரங்கசாமி ராமசாமி

Secretary / செயலாளர்

  • Pannirselvam Vadamalai / பன்னிர்செல்வம் வடமலை

Deputy Secretary / துணை செயலாளர்

  • Vasantha Kumary Muthuvelu / வசந்தகுமாரி முத்துவேல்

Treasurer / பொருளாளர்

  • Magendran Subramaniam / மகேந்திரன் சுப்ரமணியம்

Auditor / தணிக்கையாளர்

  • Ramasamy Murugan / ராமசாமி முருகன்

Auditor / தணிக்கையாளர்

  • Ganesan Nadason Muniappan / கணேசன் நடேசன் முனியப்பன்

Trustee 1 / அறங்காவலர் 1

  • Dato’ S.Velaitham DIMP / டத்தோ எஸ். வேலாயுதம் DIMP

Trustee 2 / அறங்காவலர் 2

  • Mani Raj Chinna / மணி ராஜ் சின்னா

(AJK) Member / உறுப்பினர்

  • Jaganathan P.Ponniah  / ஜெகநாதன் பி.பொன்னையா   

  • Meenachi Sinniah Malayandi / மீனாச்சி சின்னையா மலையாண்டி

  • Kasamboo Rajoo / கசம்பூ ராஜூ

  • Kanapathy Palany / கணபதி பழனி

  • Sasitha Batumalai / சசிதா பத்துமலை

  • Dr. Thilakavathy Karuppiah / டாக்டர் திலகவதி கருப்பையா

  • Khogilavani Kalimuthu / கோகிலவாணி காளிமுத்து

  • Kirubanithi Alagappan / கிருபாநிதி அழகப்பன்

  • Yogeswaran Pannirsevam / யோகேஸ்வரன் பன்னிர்சேவம்

  • Sandran Krishnasamy / சந்திரன் கிருஷ்ணசாமி

  • Sheivaa Jaganathan / ஷீவா ஜெகநாதன்

  • Puvennanthen Jaganathan / புவென்னந்தேன் ஜெகநாதன்

  • Mahenthiran Nathan / மகேந்திரன் நாதன்

  • Vignaaanmay Kumarasamy / விக்னான்மய் குமாரசாமி  

  • Arvintheran Damadaran / அரவிந்தரன் தாமதரன்

Pusat Pengeluaran Tanaman, Beg Berkunci 229, 43400 Pejabat Pos UPM Serdang, Selangor, Malaysia

விவசாய நிலையம், செர்டாங் பூமலை, மலேசிய புத்ரா பல்கலைக்கழகம், செர்டாங், சிலாங்கூர், மலேசியா

  • Facebook
  • TikTok
  • Instagram

Donate for Kumbabishegam through Donobox 

bottom of page